Nhắc nhở phát hành: Đừng bỏ lỡ Yeezy Boost 350 V2 “Ash Pearl”!

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày thể thao cuối cùng để khuấy động mùa giải này, thì Yeezy Boost 350 V2 “Ash Pearl” chắc chắn là nó! Lần đầu tiên bị rò rỉ trở lại vào tháng 12 năm ngoái, các sneakerhead ở khắp mọi nơi đã chờ đợi những thứ này giảm kể từ đó, và bây giờ, chúng cuối cùng cũng hạ cánh vào ngày mai.

Trong khi “Ash Pearl” có thể trông giống như hai mươi màu 350 V2 khác không thể khác xa sự thật. Làm việc trên nền màu kem sạch, có thể tìm thấy các vệt màu xanh lam, xám và tím xuyên suốt để có độ tương phản đẹp mắt. Một sọc lưới trong suốt xuyên qua bảng điều khiển bên cạnh, trong khi dây buộc dây dày buộc mọi thứ lại với nhau.

Yeezy-Boost-350-V2-Ash-Pearl Yeezy-Boost-350-V2-Ash-Pearl

Chuyển trọng tâm của bạn xuống bên dưới, bạn sẽ tìm thấy phần đế giữa màu trắng có gân được truyền công nghệ adidas Boost. Sau đó, nó được lót bằng một lớp cao su gôm, hoàn thiện thiết kế Yeezy .

Hoàn hảo cho mùa nóng bỏng sắp tới, bạn thực sự không muốn bỏ lỡ adidas Yeezy Boost 350 V2 “Ash Pearl” khi nó ra mắt! Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về đường cắt màu rõ ràng này.

Yeezy-Boost-350-V2-Ash-Pearl Yeezy-Boost-350-V2-Ash-Pearl

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày adidas sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *