Adidas 4D Cush “Carbon” đưa Futurecraft lên một tầm cao mới

Bạn nhận được gì khi vượt qua Futurecraft 4D với Ozweego ? Câu trả lời là adidas 4D Cush “Carbon” hoàn toàn mới . Đưa công nghệ in 3D sáng tạo của gã khổng lồ Đức sang một không gian khác, chúng tôi hiện đang đưa ra cái nhìn đầu tiên về những gì sắp xảy ra và nếu thành thật mà nói, chúng tôi đang khá cường điệu.

Làm thế nào để bạn thậm chí bắt đầu mô tả “Carbon”? Một trong những đôi giày thể thao có vẻ ngoài phức tạp nhất từng được sản xuất, phần trên có ốp màu đen và xám trong khi các lỗ thủng đậm màu “Solar Green” ở mặt bên và mặt giữa mang lại vẻ thẩm mỹ cực kỳ tiên phong. Một logo hoàn toàn mới bắt mắt, trong khi phần gót được trang trí bằng đôi giày adidas Trefoil cổ điển mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

Adidas-4D-Cush-Carbon

Adidas-4D-Cush-Carbon

Adidas-4D-Cush-Carbon

Phía dưới là nơi điều kỳ diệu xảy ra. Giống như 4D Kick sắp tới , đế giữa có thiết kế tách rời với bọt EVA ở phía trước và Futurecraft ở phía sau. Mặc dù điều này có thể chỉ được để lại một màu, Three Stripes đã quyết định tiến thêm một bước nữa và áp dụng hiệu ứng gradient mát mẻ trên đó. Điều này sau đó được làm tròn với đế ngoài cao su, hoàn thiện thiết kế độc nhất vô nhị.

Không có gì khác được biết về adidas 4D Cush “Carbon” tại thời điểm này, nhưng có tin đồn rằng chúng sẽ hạ cánh vào năm 2022. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ mua một đôi này vào năm tới.

Adidas-4D-Cush-Carbon

Adidas-4D-Cush-Carbon

Adidas-4D-Cush-Carbon

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày adidas sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *