Tính năng của Georgetown Vibes trên Air Jordan 1 High ’85 “College Navy”

Nếu bạn là một fan hâm mộ của AJ1, rất có thể bạn biết đến mẫu “Georgetown Hoyas” huyền thoại. Lần đầu tiên bị rò rỉ vào năm 1985 khi Michael Jordan mới bắt đầu với Nike , dải màu đáng tiếc là chưa bao giờ nhìn thấy ánh sáng trong ngày … cho đến tận bây giờ. Nếu bạn đã chờ đợi những thứ này giảm xuống, thì sự chờ đợi cuối cùng cũng kết thúc khi chúng ta có cái nhìn đầu tiên về Air Jordan 1 High ’85 “College Navy” !

Với cách tô màu giống hệt như ’85 OG, “College Navy” có cấu tạo bằng da cao cấp trong suốt. Làm việc trên lớp nền màu xám nhạt, các tấm màu xanh nước biển đậm bao quanh gót chân, hệ thống viền và mũi giày để tạo ra một sự tương phản chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh. Một dấu Swoosh bổ sung chạy qua các tấm bên và trung gian, trong khi quả bóng rổ có cánh mang tính biểu tượng được đóng dấu vào mắt cá chân với màu trắng rõ nét.

Air-Jordan-1-High-85-College-Navy

Điều này được bổ sung hoàn hảo bởi lưỡi nylon màu trắng cũng như đế giữa Air nằm bên dưới Air Jordan 1 . Đế ngoài bằng cao su hải quân làm tròn tất cả, hoàn thiện thiết kế thực sự huyền thoại.

Nếu bạn muốn có Nike Air Jordan 1 High ’85 “College Navy” trong bộ sưu tập của mình thì rất tiếc, bạn sẽ phải đợi lâu hơn một chút vì chúng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Hai tới. Một thứ cần phải có trong mắt chúng tôi, hãy đảm bảo bạn luôn giữ nó để biết thêm tin tức khi nó phát triển.

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *