Cái nhìn đầu tiên về KCDC x Nike SB Dunk High

Càng nhìn vào KCDC x Nike SB Dunk High , chúng tôi càng yêu thích nó. Được sản xuất với sự hợp tác của cửa hàng giày trượt có trụ sở tại Brooklyn, nó kỷ niệm 20 năm thành lập nên đây là một đôi rất đặc biệt. Màu hồng phấn vui tươi, đây là sự hợp tác mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ và đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

KCDC-x-Nike-SB-Dunk-High

Là một trong những chiếc Dunks cao cấp nhất từng được sản xuất, chiếc KCDC mang hình dáng huyền thoại được sơn hai tông màu hồng. Màu tối hơn tôn lên phần đế da lộn bên trong trong khi màu sáng hơn xuất hiện trên tấm da lộn mờ bao bọc quanh mắt cá chân, gót chân và mũi chân một cách trang nhã. Đối với sự tương phản, Nike Swoosh đã được nhúng bằng màu đen và điều này được bổ sung bởi dây buộc và đế giữa của Zoom Air.

Các chi tiết thú vị khác bao gồm văn bản “KCDC 2001” trên lưỡi, và mấu kéo quá khổ xung quanh phía sau và các miếng lót không khớp với các hình minh họa nhỏ bao gồm một con quỷ trên giày bên trái và một mỏ neo ở bên phải.

KCDC-x-Nike-SB-Dunk-High

Chuẩn bị phát hành rất sớm, hãy đảm bảo rằng bạn đã giữ nó tại đây nếu bạn muốn KCDC x Nike SB Dunk High trong bộ sưu tập của bạn trong mùa giải này! Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về sự hợp tác này .

KCDC-x-Nike-SB-Dunk-High

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *