Tính năng Autumnal Vibes trên Supreme x Nike Air Force 1 “Flax”

Bộ sưu tập Air Force 1 cực kỳ nổi tiếng của Supreme đã có mặt trên thị trường trong một vài mùa hiện nay, vì cặp này được bổ sung vào đầu mỗi mùa để luôn sẵn sàng cung cấp thường xuyên. Mặc dù chúng vẫn sớm bán hết nhưng bản chất của sự hợp tác có nghĩa là nó sẽ dễ tiếp cận hơn đối với các sneakerhead. Hiện tại, nhãn hiệu thời trang dạo phố có trụ sở tại NYC cung cấp ba biến thể màu trắng và ba màu đen của AF1, cả hai đều có logo hộp.

Điều này có thể sắp thay đổi, vì chúng ta hiện đã có trong tay một số hình ảnh rò rỉ của Supreme x Nike Air Force 1 “Flax” , được đồn đại lần đầu tiên cách đây vài tháng. Được trang trí với tông màu be rất đặc trưng của mùa thu, đây chắc chắn sẽ là một phiên bản phổ biến cho những người hâm mộ thời trang dạo phố và giày sneaker.

Supreme-x-Nike-Air-Force-1-Flax

Được chế tác từ da lộn cao cấp trên tất cả phần thân, đôi này thể hiện tấm ốp Air Force 1 cổ điển đã tô điểm cho đôi giày sneaker huyền thoại kể từ khi nó được hình thành vào năm 1982. Logo Swoosh đặc trưng của Nike được đặt ở hai bên cùng với logo hộp màu đỏ mang tính biểu tượng của Supreme  ở phía sau bên. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nhãn hiệu kép ở lưỡi gà và lồng ren kim loại tông màu bạc.

Tất cả điều này được đặt trên một bộ phận đế giữa AF1 chunky xuất hiện với màu sắc phù hợp. Lớp đệm Nike Air có chiều dài đầy đủ được giấu trong đế, đảm bảo rằng chúng vẫn là một trong những đôi giày thể thao đi kèm của bạn trong thời gian dài mang. Nếu bạn chưa sở hữu một cặp Air Force 1, hãy để chúng tôi đảm bảo với bạn rằng đây là những mặt hàng chủ lực hoàn hảo!

Supreme-x-Nike-Air-Force-1-Flax

Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho Supreme x Nike Air Force 1 “Flax”, vì vậy hãy đảm bảo giữ nó ngay tại đây để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất khi chúng được công bố.

Supreme-x-Nike-Air-Force-1-Flax

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *