Adidas ZX 8000 “Halloween”

Còn ba tháng nữa mới đến Halloween nhưng chúng ta đã bắt đầu thấy một loạt các đôi giày thể thao ma quái bị rò rỉ ở bên trái, bên phải và chính giữa, bao gồm cả adidas ZX 8000 “Halloween” . Lấy cảm hứng từ lễ hội quái đản, phiên bản đặc biệt này được phát hành với đầy những chi tiết ma quỷ mà chúng ta không thể không nhìn.

Làm việc thân giày là đế lưới màu kem với màu tím huyền bí lướt qua thương hiệu adidas Three Stripe, các điểm nhấn màu vàng rực rỡ tạo nên một sự tương phản chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh. Trong trường hợp bạn chưa nhận ra, bạn có thể tìm thấy một loạt các bóng ma và bóng ma vui nhộn trong toàn bộ phần trên. Những điểm này khác biệt trên toàn bộ giày và mang đến một cái nhìn độc đáo đến điên rồ được tạo ra để mọi người phải ngoảnh lại nhìn.

Adidas-ZX-8000-Halloween Adidas-ZX-8000-Halloween

Bên dưới ZX 8000 là đế giữa Torsion thoải mái hơn bao giờ hết, và mặc dù hiện tại đây chỉ là một mẫu, nhưng có tin đồn rằng cặp bán lẻ sẽ trông cực kỳ giống nhau.

Mặc dù ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố, bạn có thể mong đợi adidas ZX 8000 “Halloween” sẽ hạ giá vào cuối tháng 10 nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về cách phối màu này.

Adidas-ZX-8000-Halloween Adidas-ZX-8000-Halloween

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày adidas sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *