Air Jordan 1 High “Volt Gold”

Nếu bạn không mua Air Jordan 1 High “Volt Gold” vào đầu mùa giải này, thì bạn đang gặp may. Là một phần của Bộ sưu tập Retro Spring 2021 của Thương hiệu Jordan được thèm muốn, nó vừa được bổ sung lớn tại Offspring, vì vậy hãy lấy kích thước của bạn trong khi nó vẫn có sẵn ngay bây giờ!

Air-Jordan-1-High-Volt-Gold

Là một trong những đôi Retro đầu tiên của mùa Xuân 2021 được phát hành, “Volt Gold” hoạt động trên nền da trắng sắc nét trong khi các bảng màu đen tàng hình tạo đường cho hệ thống viền và mũi giày. Mắt cá chân được trang trí với màu “Volt” tương phản, trong khi gót của Air Jordan 1 được nhúng trong “University Gold” để tạo nên tính thẩm mỹ với khối màu chắc chắn sẽ làm mọi người ngoảnh lại nhìn mọi lúc mọi nơi.

Các chi tiết thú vị khác bao gồm bọt lộ ra trên lưỡi và cổ và một thẻ đảo ngược để tạo ra một cái nhìn và cảm nhận được tái cấu trúc. Điều này sau đó được hoàn thiện với một Nike Swoosh đen sang trọng bắn qua các mặt bên và mặt giữa, làm tròn trịa phong cách cổ điển trong tương lai.

Air-Jordan-1-High-Volt-Gold

Hiện đã có mặt tại Offspring, bạn không nên bỏ qua Nike Air Jordan 1 High “Volt Gold” , vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã giữ nó tại đây để có cơ hội sở hữu tốt nhất. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn xoay sở để sở hữu nó.

Air-Jordan-1-High-Volt-Gold

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *