Nike Air Max 95 Premium “Black” Nên Có Trong Bộ Sưu Tập Sneaker Của Bạn

Nếu AM95 không đủ linh hoạt cho bạn, thì Nike Air Max 95 Premium “Black” hoàn toàn mới chắc chắn sẽ là như vậy. Một trong những cách phối màu mới nhất và tuyệt vời nhất để tôn lên hình ảnh do Sergio Lozano thiết kế, chúng tôi nghĩ rằng đôi giày này nên được thêm vào bộ sưu tập hàng ngày của mọi sneakerhead. Nếu bạn đồng ý, hãy mua ngay đôi của bạn tại Nike UK!

Được chế tác từ vô số vật liệu cực kỳ sang trọng, “Black” có tấm lưới thoáng khí xung quanh dây buộc trong khi các lớp da trải khắp phần trên với tông màu tối “Game Royal” và University Red “. Nike Swoosh lung linh tô điểm cho gót giày , trong khi biểu tượng “airmax” cổ điển được thêu tinh xảo trên lưỡi.

Nike-Air-Max-95-Premium-Black Nike-Air-Max-95-Premium-Black

Tất nhiên, chúng ta không thể nói về Air Max 95 này mà không đề cập đến đế giữa của Air chunky dưới chân. Được nhúng trong một phối màu “Bạc kim loại”, nó mang lại cho đôi giày một vẻ thẩm mỹ hơi hướng tương lai mà chúng ta không thể không nhìn vào.

Hiện có sẵn trực tiếp từ Nike Vương quốc Anh, hãy mua Nike Air Max 95 Premium “Black” của bạn trong khi bạn vẫn có thể! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn vừa vặn với kích thước của mình.

Nike-Air-Max-95-Premium-Black Nike-Air-Max-95-Premium-Black

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *