Nike Dunk Low “Medium Curry” sẽ ra mắt vào tuần tới!

Chi tiết phát hành xung quanh Nike Dunk Low “Medium Curry” vẫn còn là một bí ẩn cho đến gần đây. Khi chúng được hé lộ lần đầu vào tháng 10 năm ngoái, nhiều tin đồn cho rằng chúng được sản xuất dành riêng cho châu Á, trong khi những người khác ám chỉ rằng việc ra mắt đã bị hủy hoàn toàn. Với tất cả những gì đã nói, bây giờ chúng ta biết một thực tế rằng tất cả đều là một nhóm tăng giá, vì Dunk Low được mong đợi nóng bỏng sẽ chính thức giảm vào tuần tới!

Một trong những màu sắc rõ ràng nhất mà hình ảnh bóng rổ từng thấy, “Màu nâu trung bình” là một bổ sung cho dòng sản phẩm tháng Hai của thương hiệu Beaverton. Làm việc trên nền da trắng giòn, các tấm da lộn màu nâu nhạt tạo nên sự tương phản tinh tế nhưng nổi bật, tạo ra một kết thúc hơi sartorial.

Nike-Dunk-Low-Medium-Curry

Những sợi dây trắng tinh khôi buộc mọi thứ lại với nhau, trong khi thương hiệu được khâu tinh xảo trên lưỡi gà và gót giày. Trên các mặt bên và mặt giữa, bạn sẽ tìm thấy Nike Swoosh màu xám nhạt để có thêm màu sắc, và làm tròn tất cả là một đế ngoài cao su bổ sung dưới bàn chân giúp kết nối mọi thứ với nhau, hoàn thiện thiết kế một cách hoàn hảo.

Bây giờ cho ngày phát hành quan trọng! Nếu bạn yêu thích Nike Dunk Low PRM “Medium Curry” trong mùa giải này thì bạn cần phải lắng nghe, vì nó được thiết lập để ra mắt vào tháng tới. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm đôi giày thể thao nóng bỏng này vào bộ sưu tập của mình.

Nike-Dunk-Low-Medium-Curry

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *