Một cái nhìn lén về Nike SB Dunk Low “What The P-Rod”

Khi nói đến Nike SB, Paul Rodriguez không nghi ngờ gì là một trong những biểu tượng được yêu mến nhất của bộ phận phụ. Trong vài năm qua, vận động viên trượt ván đã cho ra mắt một số đôi giày Dunks được thèm muốn nhất trong lịch sử, và để bày tỏ lòng kính trọng đối với sự cống hiến và tình yêu của anh ấy dành cho hình ảnh, có vẻ như anh ấy sẽ nhận được chiếc Nike SB Dunk Low “What The P-Rod “- và chúng tôi đang có cái nhìn đầu tiên!

Nike-SB-Dunk-Low-What-The-P-Rod Nike-SB-Dunk-Low-What-The-P-Rod

Tự hào với thiết kế không khớp độc đáo, chiếc đồng hồ có biệt danh khéo léo là “What The P-Rod” lấy các yếu tố từ các bản phát hành trước đây của mình và kết hợp chúng thành một. Chiếc giày bên phải mang đậm tính thẩm mỹ của chiếc mền Mexico với các điểm nhấn nhiều màu và các tài liệu tham khảo về quyền anh đã đóng một vai trò rất lớn trong bản phát hành cuối cùng của anh ấy , trong khi chiếc giày bên trái được in hình voi và họa tiết toebox độc đáo tương tự như dấu vết trầy xước.

Cả hai đôi Nike đều tự hào có lớp lót bên trong chần bông để tăng thêm sự thoải mái và chữ ký của vận động viên trượt băng người Mỹ gốc Mexico được vẽ nguệch ngoạc trên lưỡi, hoàn thiện thiết kế có một không hai.

Nike-SB-Dunk-Low-What-The-P-Rod Nike-SB-Dunk-Low-What-The-P-Rod

Trong một tập gần đây của podcast Complex Sneakers, P-Rod đã gợi ý về bản phát hành sắp tới này, giải thích rằng nó sẽ bày tỏ lòng kính trọng đối với lịch sử của anh ấy với thương hiệu. Mặc dù anh ấy không cung cấp chi tiết nữa, nhưng có vẻ như đây là những gì trong tác phẩm!

Không có gì khác được biết về Paul Rodriguez x Nike SB Dunk Low “What The P-Rod” tại thời điểm này, vì vậy hãy nhớ giữ nó tại đâycđể biết thêm thông tin khi nó phát triển! Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về bản collab điên rồ này .Nike-SB-Dunk-Low-What-The-P-Rod

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *