Có một cơn bão Brewing trong hình thức của Air Jordan 4 “Red Thunder”

Sau khi trở lại mạnh mẽ trong năm nay, có vẻ như Air Jordan 4 ở đây để ở lại, vì bây giờ chúng ta đã có một cái nhìn thực tế về AJ4 “Thunder” hoành tráng. Từ góc độ màu sắc, mô hình rất giống trực quan với màu “Bred” huyền thoại, mặc dù nó có một sự rung cảm hoàn toàn khác mà người hâm mộ đã mong đợi!

 Nếu bạn là một người hâm mộ Chicago Bulls, đây chắc chắn là một sản phẩm không thể bỏ qua, và thậm chí nếu không bạn phải thêm chúng vào bộ sưu tập.

Được sự cho phép của nguồn tin cậy về giày thể thao uy tín repgod888, đây là những bức ảnh thực tế đầu tiên về bản phát hành này và thật vui mừng khi nói rằng chúng khiến chúng tôi thậm chí còn hào hứng hơn khi ra mắt.

Nếu bạn vẫn chưa tìm hiểu kỹ về Air Jordan 4 (được phát hành lần đầu vào năm 1989 và được thiết kế bởi Tinker Hatfield) thì hãy chờ đợi, vì nó sắp trở thành hình ảnh yêu thích mới của bạn!

Air-Jordan-4-Red-Thunder Air-Jordan-4-Red-Thunder

Đôi này được làm thủ công từ nhiều loại vải khác nhau trên phần thân bao gồm da lộn, da thuộc và lưới để có vẻ ngoài có kết cấu. Thương hiệu được giữ ở mức tối thiểu, với biểu trưng Jumpman chỉ xuất hiện ở lưỡi và trên tab gót, trong khi các đường khâu tông màu và các chi tiết màu đỏ rực rỡ vẫn đúng với dải màu.

Nhiều lớp đệm hiện diện xung quanh mắt cá chân có nghĩa là chúng thoải mái hơn, trong khi một bộ phận đệm Nike Air có chiều dài đầy đủ nằm dưới đế giữa.

Nếu Air Jordan 4 “Red Thunder” nằm trong danh sách hit của bạn thì bạn sẽ phải ngồi chờ đợi thêm một thời gian nữa, vì đôi này được đồn đại sẽ phát hành vào cuối năm nay nhưng chúng tôi vẫn chưa có ngày chính thức. Hãy nhớ giữ nó ngay tại đây để biết tất cả tin tức và cập nhật mới nhất trong thế giới giày thể thao.

Air-Jordan-4-Red-Thunder Air-Jordan-4-Red-Thunder

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *