Air Jordan 4 “White Cement” đang trở lại

Khi nói đến AJ4, chắc chắn ai cũng nghĩ rằng Air Jordan 4 “White Cement” là một trong những kiểu phối màu nóng nhất từng được sản xuất. Một đôi giày đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, nếu bạn không xoay sở để sở hữu vào ngày hôm đó thì bạn thật may mắn vì có vẻ như nó sẽ sớm trở lại … Chà, đại loại là vậy.

Được sơn bằng tông màu trắng sạch sẽ, các chi tiết “Xám công nghệ” và “Đen” xuyên suốt hoàn chỉnh với hiệu ứng bắn tung tóe mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Điểm nhấn “Fire Red” khiến chúng trở nên hấp dẫn và tất nhiên, bạn không thể nói về chiếc giày này mà không đề cập đến phần đế giữa của Nike Air thoải mái như nó có được.

Air-Jordan-4-White-Cement Air-Jordan-4-White-Cement

Bây giờ là thời gian để mua. Theo những bức ảnh chính thức này từ thương hiệu Beaverton, Air Jordan 4 mang tính biểu tượng sẽ trở lại với đinh đánh gôn dưới chân. Mặc dù đây không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận hoàn toàn đối với một số người, nó giống như loại bỏ bản phát hành huyền thoại, nhưng bất cứ điều gì làm nổi đôi giày của bạn thực sự.

Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố, vì vậy hãy nhớ giữ nó tại đây để biết thêm thông tin khi nó phát triển. Bạn đã xoay sở để sử hữu với Nike Air Jordan 4 Retro “White Cement” vào ngày nào? Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm những thứ này vào bộ sưu tập cá nhân của mình.

Air-Jordan-4-White-Cement Air-Jordan-4-White-Cement

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *