Đừng bỏ lỡ Air Jordan 6 “Carmine”!

Nếu bạn đã luôn mong muốn có được trên tay Air Jordan 6 “Carmine” thì ngày mai chính là ngày may mắn của bạn. Lần đầu tiên, con đường màu huyền thoại sẽ trở lại với tất cả các chi tiết ban đầu để kỷ niệm 30 năm thành lập. Mặc dù thực sự đã có đợt phát hành trở lại vào năm 2014, nhưng đây không phải là sản phẩm 1-1 trên OG từ năm 91, vì vậy nếu bạn cần một đôi, họ sẽ giảm giá vào ngày mai.

Được thiết kế bởi Tinker Hatfield, chiếc Air Jordan 6 này thường xuyên được phát hiện trên chân của Michael Jordan trong suốt mùa giải NBA 1991-1992 của anh ấy. Nổi tiếng với cấu tạo bằng da màu trắng sắc nét và độ tương phản màu đỏ đậm bắt chước Chicago Bulls, công tắc bật tắt cũng tạo nên sự trở lại hoàn chỉnh với chiếc “necktie” bằng satin bóng mượt mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

Air-Jordan-6-Carmine Air-Jordan-6-Carmine

Tab kéo gót và lưỡi bằng cao su cũng có tính năng và bên dưới “Carmine”, bạn sẽ tìm thấy một đế giữa bằng Air băng giá rất thoải mái. Làm tròn tất cả là thương hiệu ” Nike Air” mang tính biểu tượng được thêu tinh xảo trên gót giày, hoàn thiện thiết kế.

Được thiết lập để ra mắt tại nhiều nhà bán lẻ, bạn không nên bỏ qua Nike Air Jordan 6 “Carmine”, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn giữ nó tại đây để có cơ hội mua hàng tốt nhất! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm những thứ này vào bộ sưu tập của mình trong mùa giải này

Air-Jordan-6-Carmine Air-Jordan-6-Carmine

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *