Cận cảnh với KAWS x sacai x Nike Blazer Low

Chúng tôi không thể nói rằng sự hợp tác KAWS x sacai x Nike Blazer Low gây nhiều ngạc nhiên khi Chitose Abe chính thức trêu chọc họ vào đầu năm nay , mặc dù vậy, chúng tôi đang có được vẻ ngoài đẹp nhất từ ​​trước đến nay nhờ những bức ảnh cận cảnh từ sneaker insider @woganwodeyang!

Được tiết lộ ở đây với hai màu sắc rực rỡ, màu đầu tiên được nhúng trong màu xanh đậm với các điểm nhấn màu cam và vàng, trong khi màu thứ hai đến với bảng màu đỏ tía đậm tương phản với tông màu xanh ngọc và vàng. Cả hai Blazer Lows đều có các chi tiết cấu trúc đặc trưng của sacai bao gồm hai Nike Swooshes và hai midsoles. Sự nhân đôi của các yếu tố này mở rộng đến hệ thống viền, gót chân và lưỡi gà, dẫn đến tính thẩm mỹ đẹp hơn gấp đôi theo đúng nghĩa đen.

KAWS-x-sacai-x-Nike-Blazer-Low KAWS-x-sacai-x-Nike-Blazer-Low

Logo đồng thương hiệu KAWS x sacai x Nike có thể được tìm thấy trên khắp giày và khi bạn chuyển trọng tâm vào mặt trước của đế cao su, bạn sẽ thấy họa tiết “XX” cổ điển của Brian Donnelly được chạm khắc tinh xảo.

Mặc dù không có nhiều thông tin khác về bản collab KAWS x sacai x Nike Blazer Low tại thời điểm này, nhưng có tin đồn rằng họ sẽ phát hành cùng với Bộ sưu tập “Wearable Art” vào cuối năm nay. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về mối quan hệ hợp tác đặc biệt này.

KAWS-x-sacai-x-Nike-Blazer-Low KAWS-x-sacai-x-Nike-Blazer-Low

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *