Nike Air Force 1 “Metallic Pewter” làm tái sinh sự cổ điển

Các Nike Air Force 1 không là nghi ngờ khi là một trong những hình ảnh huyền thoại nhất mọi thời đại. Nó được hình thành vào năm 1982 bởi nhà thiết kế Nike Bruce Kilgore và nhanh chóng trở thành một mẫu giày được các tín đồ giày thể thao yêu thích. Kể từ đó, vô số biến thể và sự hợp tác đã ra mắt, khẳng định cặp đôi này như một tác phẩm kinh điển ngay cả trong thời đại ngày nay.

Phiên bản “White / Metallic Pewter” này là một trong những phiên bản mới nhất ra mắt từ thương hiệu Swoosh và mang đến sự nâng tầm cho hình ảnh quen thuộc, chắc chắn sẽ giúp đưa bộ sưu tập giày sneaker của bạn lên một tầm cao mới!

Nike-Air-Force-1-Metallic-Pewter

Được chế tác từ da cao cấp trong suốt, toàn bộ phần thân thể hiện lớp vỏ cổ điển của AF1 cùng với các chi tiết vượt thời gian khác như biểu tượng Swoosh ở mỗi bên và mũi chân đục lỗ mà chúng ta đều biết và yêu thích. Đường viền kim loại bao quanh các chi tiết chính như nhãn hiệu Nike Air trên gót giày, tăng thêm một đẳng cấp cho thiết kế.

Dưới bàn chân, thiết kế vẫn đúng với OG với đế giữa bằng cao su chunky bao bọc công nghệ Nike Air có độ dài đầy đủ đảm bảo có thể chịu đựng hàng giờ mặc mỗi ngày. Bất cứ ai trước đây đã sở hữu một đôi sẽ biết rằng chúng chỉ đơn giản là một tủ giày thiết yếu!

Nike-Air-Force-1-Metallic-Pewter

Nếu bạn đang tìm cách đối phó với Nike Air Force 1 “White / Metallic Pewter”, thì tin tốt là đôi giày này vẫn còn trong kho với gần như tất cả các kích cỡ tại Nike UK ! Hãy nhớ giữ nó ngay tại đây để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Nike-Air-Force-1-Metallic-Pewter

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike air force 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *