Nike Air Max 90 “Laser” được trang trí bằng hoa văn gỗ

Không có nghi ngờ gì trong suy nghĩ của bất kỳ sneakerhead nào rằng AM90 là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng nhất hiện có. Là đứa con tinh thần của nhà thiết kế huyền thoại Tinker Hatfield, nó đã thay đổi hoàn toàn phong cách của những đôi giày vào năm 1990, và có vẻ như nó sắp làm điều đó một lần nữa với Nike Air Max 90 “Laser” sắp ra mắt .

Mang một nét tương đồng nổi bật với Mark Smith x Nike Air Force 1 mang tính biểu tượng từ năm 2003, “Laser” được sơn bằng màu “Tự nhiên”, đó là một cách nói khác của màu be hồng. 

Phần trên được hoàn thiện với một hoa văn phức tạp dường như được lấy cảm hứng từ vân gỗ. Điều này kéo dài từ gót đến mũi chân, trong khi các yếu tố da lộn xộn cũng nhìn xuyên qua để tạo thêm sự rung cảm cao cấp. Các dây buộc màu trắng sạch sẽ buộc mọi thứ lại với nhau, trong khi một Swoosh bắn qua các mặt bên và mặt giữa.

Nike-Air-Max-90-Laser Nike-Air-Max-90-Laser

Chuyển trọng tâm của bạn xuống bên dưới, bạn sẽ thấy đế giữa của Nike Air “Trắng” giòn, thoải mái như khi chúng đi kèm. Sau đó nó được lót bằng đế ngoài bằng cao su, hoàn thiện thiết kế.

Dự kiến ​​sẽ phát hành rất sớm, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm Nike Air Max 90 “Laser” vào bộ sưu tập cá nhân của mình trong mùa giải này! 

Nike-Air-Max-90-Laser Nike-Air-Max-90-Laser

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *