Nike Air Max 97 “Light Bone”

Nếu bạn chưa có một đôi Nike Air Max 97 “Light Bone” trong bộ sưu tập cá nhân của mình thì bạn đang bỏ lỡ một cách nghiêm túc. Một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu Beaverton cho đến nay, nó được thiết kế bởi Christian Tresser vào năm 1997 và được lấy cảm hứng từ những gợn sóng của nước. Cảm nhận chúng? Sau đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã mua một đôi ngay bây giờ tại Nike UK!

Không kém phần sạch sẽ, “Light Bone” được sơn trong bảng màu “Triple White” nguyên sơ và được chế tác từ da mịn trong suốt. Thương hiệu Nike Swoosh “Team Orange” xuất hiện dọc theo lưỡi và đế, và bạn cũng sẽ tìm thấy một màu đen nổi bật nằm ngay phía trên đế trên các mặt bên.

Nike-Air-Max-97-Light Bone Nike-Air-Max-97-Light Bone

Nói về điều này, đế giữa được truyền với công nghệ Air đặc trưng của công ty giày dép Oregon, tạo cảm giác thoải mái như nó có được. Các Air Max 97 sau đó được hoàn thành bởi hai tab kéo cho một sự rung cảm thêm gồ ghề đó là như mang tính biểu tượng như nó được.

Có gì để không yêu thích Nike Air Max 97 “Light Bone” ?  hãy bắt đầu ngay bây giờ tại Nike UK trong khi kích thước của bạn vẫn còn. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đã tìm được một đôi .

Nike-Air-Max-97-Light Bone Nike-Air-Max-97-Light Bone

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike air max 97 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *