Nike Dunk High “Tie Dye” sắp ra mắt

Vào khoảng thời gian này tháng trước, chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về ” Red Tie Dye ” sắp ra mắt . Một cú đánh ảo giác trên chiếc giày bóng rổ huyền thoại, ít nhất thì chúng cũng khá dễ thương.

 Như đã nói, có vẻ như một cách phối màu khác đang được thực hiện là những bức ảnh chụp cận cảnh của Nike Dunk High “Tie Dye” , và thành thật mà nói, chúng tôi không biết đôi nào chúng tôi yêu thích nhất.

Nike-Dunk-High-Tie-Dye

Nếu bạn không biết nhiều về Dunks , bạn có thể cho rằng “Tie Dye” là một đôi cổ điển từ những năm 80 hoặc 90. Làm việc trên lớp nền màu vàng mềm có vẻ như đã cũ theo thời gian, họa tiết nhuộm cà vạt màu đen và trắng làm nổi bật phần còn lại của tấm ốp. Điều này tương phản với dây buộc màu đen hoàn toàn và một Swoosh chạy qua các mặt bên và trung gian.

Chủ đề cổ điển được chuyển qua đế giữa bên dưới. Được nhúng vào một màu vàng, nó thực sự trông giống như đây là một đôi giày đã được một thời gian. Một mấu kéo làm hài lòng gót chân trong khi thương hiệu Nike có thể được tìm thấy trên thẻ lưỡi gà hoàn thiện thiết kế.

Nike-Dunk-High-Tie-Dye

Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có tin đồn rằng Nike Dunk High “Tie Dye” sẽ là một phần của bộ sưu tập giày thể thao rộng lớn hơn nhiều. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về cách phối màu sắp tới này.

Nike-Dunk-High-Tie-Dye

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *