Màu tím đậm tô điểm cho Yeezy Boost 380 “Covellite”

Không nghi ngờ gì khi Yeezy Boost 380 “Covellite” là một trong những cách phối màu đặc biệt. Nếu bạn không biết toàn bộ câu chuyện, thì về cơ bản đây được coi là màu 350 V3 đầu tiên khi 380 được coi là một phần của dòng 350 , nhưng truyền thuyết kể rằng Kanye West đã yêu thích hình ảnh giống chiếc giày rất nhiều và anh ấy đã quyết định nó phải là thứ của riêng nó. Chiếc 380 đầu tiên giảm trong năm nay, chúng tôi hiện đang có cái nhìn đẹp nhất nhờ những bức ảnh mới đẹp mắt này từ Stadium Goods.
Khi “Covellite” lần đầu tiên bị rò rỉ vào đầu năm nay, nó trông khá giống ” Onyx ” nhưng với một vài nét màu xanh nước biển ở đây và ở đó,  những bức ảnh mới này giới thiệu một loài động vật hoàn toàn khác với các mảng màu sáng và tím đậm trong suốt. Tự hào với một sợi dây thừng đen Primeknit co giãn phía trên, buộc mọi thứ lại với nhau, bổ sung với một lớp lót giày mang lại sự co giãn và phù hợp linh hoạt.

Yeezy-Boost-380-Covellite

Ở bên dưới, đế giữa của adidas Boost vẫn bóng bẩy hơn bao giờ hết. Được đặt trong một bộ phận màu nâu sẫm, sau đó nó được lót bằng cao su bền để tăng thêm lực kéo với mỗi bước đi.
Dự kiến ​​sẽ ra mắt chỉ trong vài ngày tới , adidas Yeezy Boost 380 “Covellite” là một đối thủ đối với chúng ta. Hãy giữ nó tại đây để biết thêm thông tin phát hành khi nó phát triển.
Yeezy-Boost-380-Covellite

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày adidas sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *