Nâng cấp trò chơi giày thể thao của bạn với Nike Dunk Low “Liên minh huyền thoại”

Một ngày khác, một Dunk khác , nhưng lần này nó sẽ nâng tầm trò chơi giày thể thao của bạn một cách nghiêm túc. Được sản xuất với sự hợp tác của LPL, giải đấu Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp lớn nhất ở Trung Quốc, Nike Dunk Low “League Of Legends” được đặt tên khéo léo là sản phẩm hoàn hảo cho những người hâm mộ trò chơi và đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

Mặc dù bản phát hành phiên bản đặc biệt này loại bỏ mọi thương hiệu LPL hoặc LOL, nhưng game thủ sẽ có thể phát hiện ra một số chi tiết từ nhượng quyền thương mại. Mang một nét tương đồng nổi bật với Air Yeezy 2 “Solar Red”, phần trên bằng da rắn được nhúng vào màu đen tuyền trong khi Nike Swoosh mờ bắn khắp mặt bên và mặt giữa hoàn chỉnh với đường viền màu trắng rõ nét.

Nike-Dunk-Low-League-Of-Legends Nike-Dunk-Low-League-Of-Legends

Bên trong giày được sơn một màu đỏ đậm – một màu sắc của Trung Quốc cho sự may mắn. Hai ngôi sao được thêu tinh xảo trên gót giày và làm tròn tất cả là đế ngoài bằng cao su màu trắng trông có vẻ như nó có thể sẽ phát sáng trong bóng tối. 

Bỏ qua bất kỳ thương hiệu LPL hoặc LoL cụ thể nào để chuyển sang phối màu có phần gợi nhớ đến Air Yeezy 2 “Solar Red”, LPL Dunk này cung cấp phần trên bằng da lộn màu đen hoàn toàn với những gì có vẻ là một bản in hoa tông màu trên tấm chắn, che mắt và gót chân trong khi 2 bên có kết cấu giống như da rắn.

Swooshes có chất liệu ánh kim, và hai ngôi sao trắng được thêu trên gót bên của mỗi chiếc giày. Ngoài ra còn có các ký tự Trung Quốc nhỏ hiện diện trên thẻ lưỡi, một miếng lót gót màu trắng, dây buộc màu trắng với đầu màu đỏ, lớp lót cổ màu đỏ và một huy hiệu đặc biệt được thêu trên đế. 

Vẫn chưa có tin tức nào về việc Nike Dunk Low “League Of Legends” sẽ giảm giá, nhưng có tin đồn rằng nó sẽ hạ cánh vào tháng 8. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về bản collab này.

Nike-Dunk-Low-League-Of-Legends Nike-Dunk-Low-League-Of-Legends

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *