Off-White x Nike Air Force 1 “University Gold” sẽ giảm giá trong tháng này!

Các Off-White x Nike Air Force 1 “University Gold” đã có mặt trên thông tin của chúng tôi trong một thời gian. Lần đầu tiên bị rò rỉ vào tháng 5 năm ngoái, nó sau đó được chính Virgil Abloh xác nhận ngay trước trận NBA All-Star thứ 17 khi anh tặng một đôi cho LeBron James. 

Với điều đó đã nói, chúng tôi hiện có thêm thông tin phát hành xung quanh cặp Off-White được thèm muốn và đây là những gì chúng tôi biết cho đến nay!

Theo cùng công thức Off-White x Nike đã chiến thắng mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích, “University Gold” có cấu trúc hoàn toàn bằng da được nhúng trong bảng màu vàng rực rỡ. Một chiếc Nike Swoosh “Metallic Silver” lung linh bắn ra khắp mặt bên và mặt giữa hoàn chỉnh với đường khâu có thể nhìn thấy được để tạo nên vẻ ngoài thú vị và nét thẩm mỹ đặc trưng này sau đó được nhấn mạnh với lưỡi xốp lộ ra và dây buộc zip.

Off-White-x-Nike-Air-Force-1-University-Gold Off-White-x-Nike-Air-Force-1-University-Gold

Văn bản trích dẫn có thể được tìm thấy trên khắp đế trên và đế giữa của Air, và để hoàn thiện bản cộng tác củaAF1, thương hiệu được ghép một cách ngẫu hứng vào lưỡi để có giao diện lấy cảm hứng từ DIY, hoàn thiện thiết kế.

Được tạo ra để kỷ niệm triển lãm nghệ thuật “Figures of Speech” của Virgil Abloh tại ICA Boston kéo dài từ ngày 3 tháng 7 đến ngày 26 tháng 9, Off-White x Nike Air Force 1 “Lemonade” sẽ ra mắt trong tháng này thông qua một số cửa hàng Off-White chọn lọc .

 Điều này không có nghĩa là nó sẽ không giảm trên SNKRS, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã giữ nó tại The Sole Supplier để có cơ hội sở hữu tốt nhất! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm những thứ này vào bộ sưu tập của mình trong mùa giải này.

Off-White-x-Nike-Air-Force-1-University-Gold Off-White-x-Nike-Air-Force-1-University-Gold

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *