Air Jordan 3 “Racer Blue” sẽ được phát hành trong tuần này

Đó là một năm tuyệt vời đối với cả Jordan Brand và Nike , và bây giờ chúng ta đang tiến gần hơn đến một trong những bản phát hành được mong đợi nhất trong năm. Các Air Jordan 3 “Racer Blue” là cuối cùng thiết lập để phát hành vào cuối của tuần này và nó là an toàn để nói rằng sneaker là một banger chứng nhận! Hình ảnh huyền thoại được trang trí theo phong cách cổ điển tức thì và chúng tôi chắc chắn rằng điều này đã nằm trong danh sách sưu tập của rất nhiều sneakerhead!

Được giới thiệu bởi không ai khác ngoài Tinker Hatfield vào năm 1988, AJ3 là hình ảnh giúp Michael Jordan ký hợp đồng với Nike, sau khi anh ấy thất vọng ban đầu với AJ2. Kể từ đó, mô hình này đã giữ vị trí phổ biến trong nhiều năm tới và chúng tôi đã thấy rất nhiều màu sắc nhiệt cao trong những năm qua.

Air-Jordan-3-Racer-Blue Air-Jordan-3-Racer-Blue

Lựa chọn sự kết hợp của trắng, đen, xám và xanh lam, đường màu trông có vẻ vượt thời gian và dễ dàng phù hợp với AJ3. Toàn phần thân được chế tác từ da cao cấp trong suốt và có kiểu ốp cổ điển cùng với họa tiết in hình con voi đặc trưng của Nike trên các tấm chắn. Logo Jumpman được thêu trên lưỡi bằng màu xanh lam trong khi chúng cũng xuất hiện ở gót giày để tạo nên một nét biểu tượng khác. Nhiều lớp đệm được bao gồm để chỉ ra di sản hiệu suất của giày thể thao, cùng với hệ thống dây buộc thấp để giữ chúng chắc chắn trên đôi chân.

Nếu bạn cũng quan tâm đến Air Jordan 3 “Racer Blue” sắp tới, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng đôi giày này sẽ được phát hành toàn cầu vào thứ Bảy tuần này, ngày 17 tháng 7. Hãy nhớ giữ nó ngay tại đây để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về giày thể thao.

Air-Jordan-3-Racer-Blue Air-Jordan-3-Racer-Blue

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *