Đừng bỏ lỡ Air Jordan 4 “Starfish”!

Sau nhiều tháng mong đợi, cuối cùng thì Air Jordan 4 “Starfish” cũng đã có mặt tại đây. Lần đầu tiên được ra mắt như một phần của Bộ sưu tập Retro Mùa xuân 2021 của Thương hiệu Jordan , các sneakerhead ở khắp mọi nơi đã chờ đợi ngày này đến. Mang một nét tương đồng nổi bật với “Bred” huyền thoại, hãy đảm bảo bạn bắt kịp ngày mai tại Nike Vương quốc Anh và một số nhà bán lẻ chọn lọc!

Với một trong những cấu tạo độc đáo nhất mà bất kỳ chiếc Air Jordan 4 nào từng thấy, “Starfish” tự hào có phần trên bằng da màu cam sáng được phủ bởi một lớp lưới đen mịn, cho phép một số màu cam nhìn xuyên qua. Thiết lập vật liệu này kéo dài đến tận lưỡi gà, trong khi các phần cao su đến tận mắt và gót chân, hoàn chỉnh với hình ảnh Jumpman huyền thoại với màu xám nhạt.

Air-Jordan-4-Starfish Air-Jordan-4-Starfish

Ở bên dưới, bạn sẽ thấy đế giữa của Nike Air thoải mái như khi mang nó, và phần này được làm nổi bật với những chấm màu cam xuyên suốt, làm tròn điểm thiết kế được thổi phồng nhiều.

Vào ngày mai, tại Nike UK và một số nhà bán lẻ chọn lọc, bạn không nên bỏ qua Nike Air Jordan 4 SE WMNS “Starfish”! Hãy chắc chắn rằng bạn đã giữ nó tại đây để có cơ hội tốt nhất sở hữu nó.

Air-Jordan-4-Starfish Air-Jordan-4-Starfish

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *