Nike Air Force 1 “White Obsidian” phù hợp với mọi trang phục

Bạn không thể đánh bại một AF1 “Triple White”, đó là lý do tại sao Nike Air Force 1 “White Obsidian” hoàn toàn mới là sản phẩm nhất định phải có cho bất kỳ bộ sưu tập nào. Hoạt động hoàn hảo với bất kỳ sự phù hợp nào, nó có sẵn ngay bây giờ, vì vậy hãy dừng những gì bạn đang làm và sỡ hữu trước khi kích thước của bạn bán hết!

Với kết cấu bằng da trắng sạch sẽ, “White Obsidian” cũng sạch sẽ như mới. Với hình dáng cổ điển giống như lần đầu ra mắt lần đầu tiên vào những năm 80, da màu xanh nước biển có kết cấu tạo nên sự nổi bật của lưỡi gà, gót giày và thương hiệu Nike Swoosh, mang đến một sự tương phản đơn giản nhưng nổi bật, chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Nike-Air-Force-1-White-Obsidian Nike-Air-Force-1-White-Obsidian

” Air Force 1 ” xây dựng thương hiệu được khâu trên thẻ lưỡi, trong khi phía sau được giữ đơn giản cho một cái nhìn hơi tối giản. Để làm tròn tất cả, phần đế giữa được sử dụng công nghệ Air của thương hiệu Beaverton, mang lại sự thoải mái và đệm cực kỳ thoải mái cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa.

Hiện có sẵn trên nhiều nhà bán lẻ, hãy mua Nike Air Force 1 Low “White Obsidian” với kích thước của bạn trong khi vẫn còn hàng! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn bắt kịp .

Nike-Air-Force-1-White-Obsidian

Nike-Air-Force-1-White-Obsidian

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *