Nike SB Dunk Low “ACG Caldera” được lấy cảm hứng từ một đôi giày đi bộ đường dài cổ điển

Có gì để không yêu thích Nike SB Dunk Low “ACG Caldera” ? Màu SB Dunk Low mới nhất xuất hiện, nó thể hiện sự tôn kính đối với Giày đi bộ đường dài ACG Caldera Plus cổ điển được rất nhiều người yêu thích vào những năm 90 – và chúng tôi đang đưa ra cái nhìn đầu tiên!

Có cùng màu sắc chính xác với OG, phần đế của “ACG Caldera” được làm từ da lộn màu tím đậm được bao phủ bởi các tấm màu be trong suốt. Nike Swoosh màu xanh da trời bắn khắp mặt bên và mặt giữa, và bạn không thể nói về chiếc giày này mà không đề cập đến phần đế giữa màu trắng lốm đốm mang lại cho nó một cái nhìn và cảm giác cứng cáp và chắc chắn.

Nike-SB-Dunk-Low-ACG-Caldera

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Nike đào sâu vào kho lưu trữ All condition Gear của họ cho một Dunk. Nếu bạn có thể nhớ, vào mùa hè năm ngoái, họ đã phát hành một đôi ACG Terra -influoms đang rất thịnh hành, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng cặp này sẽ bán hết veo khi chúng ra mắt.

Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được chính thức xác nhận cho ACG Caldera, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã giữ nó tại đây để biết thêm tin tức khi nó phát triển! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ mua cặp này .

Nike-SB-Dunk-Low-ACG-Caldera

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *