Cận cảnh với Nike SB Dunk Low “Club 58” lấy cảm hứng từ Ford GT40

Khi những tin đồn về Nike SB Dunk Low “Club 58” lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 10 năm ngoái, chúng tôi đã biết khá nhiều ngay lập tức rằng nó sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm. Trong khi ” Pink Pig ” bày tỏ lòng kính trọng với chiếc Porsche Le Mans mang tính biểu tượng từ năm 1971, thì màu sắc đặc biệt này có ảnh hưởng trực tiếp từ Ford GT40 Le Mans huyền thoại từ năm 1968 và chúng tôi muốn nó tăng tốc vào bộ sưu tập của chúng tôi ngay bây giờ!

Nike SB Dunk Low Club 58

Hoàn thành không có gì ngoài các vụ kiện cao cấp nhất, “Club 58” được nhúng trong màu “Blue Chill” sạch sẽ trong khi Nike Swoosh trắng sạch bắn ngang qua các tấm bên. Con số “58” đi đến lưỡi và thành bên như một liên quan đến tập thể nhóm trượt băng, và điều này được trình bày theo cách khá giống với chiếc xe đua Ford đã nói ở trên.

Phù hợp với bảng màu đặc trưng của GT40, đế ngoài cao su đã được sơn màu “Cam an toàn” mang đến sự tương phản đơn giản nhưng nổi bật. Màu này không được nhìn thấy ở nơi nào khác trên Dunk Low , dẫn đến một cái nhìn chắc chắn sẽ khiến mọi người phải quay đầu nhìn bất kỳ nơi nào bạn đến.

Nike SB Dunk Low Club 58

Ngày phát hành cho Nike SB Dunk Low “Club 58” vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ đến sớm hơn là muộn hơn. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm màu này vào bộ sưu tập của mình trong mùa giải này

Nike SB Dunk Low Club 58

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *