Cái nhìn chi tiết về Off-White x Air Jordan 1 “Canary Yellow” của năm 2021

Đây là nó, Sau khi giới thiệu nó tại triển lãm “Figures Of Speech” của anh ấy tại MCA Chicago vào năm 2019, Off-White x Air Jordan 1 “Canary Yellow” được chờ đợi từ lâu của Virgil Abloh cuối cùng đã được xác nhận vào năm 2021.

Gần đây đã được công bố thông qua trang web Public Domain, OW’s Lần thứ tư về AJ1 chắc chắn là một trong những sự hợp tác được thổi phồng nhất trong năm và khi chúng tôi chuẩn bị cho một bản phát hành trên toàn thế giới, chúng tôi hiện đang xem xét chi tiết!

Air Jordan 1 mới nhất và tuyệt vời nhất của Abloh kể từ ” UNC ” từ năm 2018, “Canary Yellow” là tất cả những gì chúng tôi mơ ước và nhiều hơn thế nữa. Làm việc trên nền da trắng sắc nét, các điểm nhấn màu vàng đậm tạo nên đường đi của chúng về phía mũi giày, gót chân và khoen để tạo ra một sự tương phản chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Off-White-x-Air-Jordan-1-Canary-Yellow Off-White-x-Air-Jordan-1-Canary-Yellow

Các yếu tố cấu trúc độc đáo đến từ một Nike Swoosh tách rời , thương hiệu “AIR” mang tính biểu tượng, một lưỡi xốp lộ ra và tất nhiên, một dây buộc zip màu đen  hiện đã trở thành đồng nghĩa với nhà thời trang có trụ sở tại Milan.

Tất nhiên, bạn không thể nói về “Canary Yellow” mà không đề cập đến dòng chữ được trích dẫn trên dây giày và đường khâu màu cam và xanh dương có thể nhìn thấy trên khắp mẫu giúp tăng thêm màu sắc. Để hoàn thiện tất cả, quả bóng rổ có cánh của Air Jordan được trang trí tinh xảo trên cổ giày của Off-White , hoàn thiện thiết kế thực sự huyền thoại.

Off-White-x-Air-Jordan-1-Canary-Yellow Off-White-x-Air-Jordan-1-Canary-Yellow

Không có gì khác được biết về Off-White x Nike Air Jordan 1 High OG “Canary Yellow” vào thời điểm này, nhưng chắc chắn nó sẽ giảm trong năm nay. Hãy chắc chắn rằng bạn đã giữ nó tại đây để có cơ hội tốt nhất để sở hữu.

Off-White-x-Air-Jordan-1-Canary-Yellow Off-White-x-Air-Jordan-1-Canary-Yellow

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *