Stüssy x Nike Air Huarache từ năm 2000 đang trở lại

Không ai làm điều đó tốt hơn Shawn Stussy và Swoosh, và vào năm 2021, họ đang đưa mối quan hệ của họ lên một cấp độ hoàn toàn khác bằng cách mang trở lại Stüssy x Nike Air Huarache huyền thoại không chỉ một, mà cả hai màu OG – và đây là tất cả mọi thứ mà chúng tôi biết cho đến nay!

Được phát hành lần đầu vào năm 2000 dưới dạng độc quyền tại London, bản collab Air Huarache được tạo ra bởi Michael Koppelman của Stüssy UK và Fraser Cooke của Nike. Với phần đế bằng lưới và nylon cao cấp, “Desert Oak” được bao phủ bởi các tấm da rám nắng xuyên qua hệ thống viền và mũi giày, trong khi “Dark Olive” được hoàn thiện với tông màu xanh lá cây và vàng rực rỡ.

Stüssy-x-Nike-Air-Huarache

Các yếu tố bán trong mờ tạo nên nét thẩm mỹ đặc trưng của Air Huarache, mang tính biểu tượng hơn bao giờ hết, và làm tròn tất cả là biểu tượng hình tròn cổ điển được đóng trên lưỡi, hoàn thiện thiết kế Nike nổi tiếng thế giới .

Stüssy x Nike Air Huarache sẽ ra mắt với hai màu vào ngày 12 tháng 2 trên cả Nike và Dover Street Market. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang cảm thấy thích màu nào nhất

Stüssy-x-Nike-Air-Huarache

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *