Air Jordan 1 Hi ’85 “Neutral Grey” được đồn đại là có giới hạn

Hình ảnh Air Jordan 1 Hi ’85 “Neutral Grey” được đồn đại là có giới hạn

Không có nghi ngờ gì trong suy nghĩ của bất kỳ sneakerhead nào rằng Air Jordan 1 Hi ’85 “Neutral Grey” là một trong những AJ1 mang tính biểu tượng nhất còn tồn tại. Một trong những cách phối màu ban đầu ra mắt vào năm 1985, Michael Jordan thường được phát hiện làm rung chuyển chúng trên đôi chân của sân đấu. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng được đồn đại là có giới hạn điên cuồng, và đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Air-Jordan-1-Hi-85-Neutral-Grey

Được bao phủ trong một kết cấu da màu trắng sắc nét, “Xám trung tính” lấy tên đường màu nổi tiếng của nó từ các điểm nhấn màu xám nhạt tạo đường cho Nike Swoosh và mắt cá chân. Là phiên bản làm lại có một không hai của OG, quả bóng rổ có cánh xung quanh cổ áo được làm nổi chỉ với số lượng hoàn hảo, trong khi các lỗ đục lỗ cổ điển của mũi giày mang lại vẻ thẩm mỹ thực sự không thể đánh bại ngay cả nhiều thập kỷ sau đó.

Tất nhiên, nó sẽ không phải là Air Jordan 1 nếu không có đế giữa Air dưới chân. Mang đến sự thoải mái điên cuồng cho cả trong và ngoài sân, điều này sau đó được hoàn thiện với đế ngoài bằng cao su bổ sung nguyên sơ như chúng đến. Để hoàn thiện đôi giày sneaker phiên bản đặc biệt này, mỗi chiếc “Xám trung tính” đều đi kèm với một thẻ Thương hiệu Jordan cổ điển đánh dấu sự Airness trong tư thế Jumpman đặc trưng của anh ấy, cũng như một sơ đồ giải thích mọi khía cạnh của AJ1.

Air-Jordan-1-Hi-85-Neutral-Grey

Bây giờ đối với thông tin mà bạn có thể không muốn nghe.  Air Jordan 1 Hi ’85 “Neutral Grey” được đồn đại là có giới hạn được cho là sẽ giới hạn chỉ 23.000 đôi như một sự gật đầu với số áo của MJ. Mỗi cặp sẽ đi kèm với một túi đựng và sẽ được đánh số riêng để không có hai chiếc nào giống nhau hoàn toàn. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về bản phát hành này

Air-Jordan-1-Hi-85-Neutral-Grey

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *