Cái nhìn đầu tiên về Air Jordan 1 High OG “Light Fusion Red”

Sau nhiều tháng không có gì ngoài những rò rỉ và tin đồn, cuối cùng chúng tôi cũng có được cái nhìn đầu tiên về Air Jordan 1 High OG “Light Fusion Red” và đó là tất cả những gì chúng tôi hy vọng và nhiều hơn thế nữa. Mặc dù hình ảnh bóng rổ đã có tuổi đời gần 4 thập kỷ, những cách phối màu mới vẫn khiến chúng ta được thổi phồng hơn bao giờ hết và đó chắc chắn là trường hợp ở đây.

Làm việc trên nền da lộn xộn màu trắng, các tấm “Light Fusion Red” phủ xuống phần đế giày, hệ thống viền và gót chân, trong khi mắt cá chân và Swoosh được nhúng trong màu “Laser Orange” mang lại độ tương phản hoàn hảo. Họa tiết bóng rổ có cánh huyền thoại được chạm khắc tinh xảo xung quanh cổ để tạo nên vẻ ngoài mang tính biểu tượng của Air Jordan 1 mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích, trong khi các lỗ cổ điển có thể được tìm thấy trên mũi giày để tăng thêm độ thở cho mỗi bước đi.

Air-Jordan-1-High-OG-Light-Fusion-Red

Chuyển trọng tâm của bạn xuống bên dưới, bạn sẽ tìm thấy đế giữa Air màu trắng sắc nét dưới bàn chân và để làm tròn tất cả, thẻ ” Nike ” gradient tô điểm cho lưỡi, hoàn thiện thiết kế AJ1 màu đỏ nóng.

Có gì để không yêu thích Nike Air Jordan 1 High OG “Light Fusion Red”? Đứng đầu danh sách của chúng tôi khi nói đến màu sắc mà chúng tôi mong đợi nhất, nó dự kiến ​​sẽ lên kệ vào mùa hè này. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm một đôi vào bộ sưu tập hàng ngày của mình.

Air-Jordan-1-High-OG-Light-Fusion-Red

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *