Đừng bỏ lỡ Air Jordan 11 Adapt “White”

Đừng bỏ lỡ Air Jordan 11 Adapt “White”

Quá khứ và hiện tại va chạm với tương lai trong mùa giải này với Air Jordan 11 Adapt “White” hoàn toàn mới . Lấy hình ảnhcổ điển và làm lại đương đại, chiếc AJ11 mới nhất và tuyệt vời nhất của Michael Jordan đã được truyền tải công nghệ dây buộc của thương hiệu Beaverton và nó sẽ được cất cánh vào ngày mai.

Được hoàn thiện trong một bảng màu trắng tinh khôi, phần trên của “White” giống với OG Air Jordan 11 hoàn chỉnh với các tấm da bằng sáng chế và phần gót “23”, nhưng phần còn lại của thiết kế đã được tái tưởng tượng. phần lưới tiêu chuẩn và thay vào đó là TPE trong mờ thể hiện hoạt động bên trong của giày, bao gồm cả phần che mắt màu đen. Mười hai phần tử giống như dải ruy băng này được gắn vào một loạt các sợi dây kéo mỏng giúp thư giãn và thắt chặt bằng cách sử dụng công nghệ Thích ứng.

Air-Jordan-11-Adapt-White Air-Jordan-11-Adapt-White

Theo bước chân của những đôi giày thể thao tự buộc dây khác của Nike như Adapt Huarache và Adapt BB 2.0 , đôi giày này có một động cơ được tích hợp vào đế giữa băng giá của Air. Hai nút cho phép bạn điều chỉnh giày một cách dễ dàng, nhưng nó cũng hoạt động với điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh của bạn. Để sạc chúng, chúng đi kèm với một đế không dây, nơi bạn chỉ cần đặt đôi giày của mình lên trên và chúng sẽ được làm nóng ngay lập tức.

Được thiết lập để ra mắt vào ngày mai , Nike Air Jordan 11 Adapt “White” có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng đó là sản phẩm nhất định phải có trong mắt chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm một đôi vào bộ sưu tập của mình và Đừng bỏ lỡ Air Jordan 11 Adapt “White”

Air-Jordan-11-Adapt-White Air-Jordan-11-Adapt-White

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *