Hình ảnh Air Jordan 6 “Carmine” từ năm 1991 đang trở lại

Hình ảnh Air Jordan 6 “Carmine” từ năm 1991 đang trở lại

Năm tới đánh dấu kỷ niệm 30 năm ra đời của Air Jordan 6 và để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Nike sẽ mang trở lại thứ được cho là một trong những màu sắc mang tính biểu tượng nhất từng được sản xuất – Air Jordan 6 “Carmine” . Nói rằng chúng tôi đang vượt quá cường điệu là một cách nói quá.

Một đôi giày đã ra mắt trên sân vào năm 1991, chúng đã tái phát hành vào năm 2008 như một phần của “Countdown” Pack và sau đó một lần nữa vào năm 2014, vì vậy người hâm mộ Jumpman chắc chắn không xa lạ gì với đôi giày này. Với cấu trúc da lộn và da cao cấp, ” Carmine ” tương phản với màu trắng và đỏ, mang lại vẻ thẩm mỹ cực kỳ sang trọng và chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh.

Air-Jordan-6-Carmine Air-Jordan-6-Carmine

Một thẻ Jumpman bằng satin chạy qua hệ thống viền, trong khi các phần tử cao su đi đến phần lưỡi và phần gót, giới thiệu một chút về độ chắc chắn cho hình ảnh linh hoạt. Làm tròn tất cả là bộ đế Air màu xanh băng giá, hoàn thiện vẻ ngoài cổ điển mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

Được thiết lập để trở thành một-đối-một của ’91 OG hoàn chỉnh với thương hiệu “Nike Air”, Hình ảnh Air Jordan 6 “Carmine” từ năm 1991 đang trở lại. Nếu bạn muốn có một đôi, hãy chắc chắn rằng bạn đã giữ nó tại đây.

Air-Jordan-6-Carmine Air-Jordan-6-Carmine

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *