Xem qua hình ảnh Nike Dunk Low “Brooklyn Nets”

Xem qua hình ảnh Nike Dunk Low “Brooklyn Nets”

Khi chúng ta đến gần lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 75 của NBA, Nike sẽ tung ra một bộ sưu tập giày thể thao để đánh dấu sự kiện này, với một trong những đôi mới nhất sẽ được ra mắt là Nike Dunk Low “Brooklyn Nets”. Được trang trí với màu sắc mang tính biểu tượng của đội bóng, bản phát hành chắc chắn sẽ là một cú hit với các sneakerhead và người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới, và nếu sự nổi tiếng của Dunks trong năm nay vẫn tiếp diễn, những thứ này sẽ hoàn toàn bay khỏi kệ!

Dunks tạo ra một sự rung cảm cổ điển ngay lập tức khi màu đại học cổ điển thể hiện các màu xanh nước biển, trắng, bạc và đỏ, tất cả đều kết hợp với nhau một cách liền mạch. Các Dunk ra mắt tất cả các cách trở lại vào năm 1984 và được thiết kế bởi không ai khác hơn Peter Moore của AJ1 nổi tiếng. Kể từ đó, sự phổ biến của nó đã được đẩy lên một tầm cao mới và nó vẫn là một trong những đôi giày thể thao phổ biến nhất cho đến nay.

Nike-Dunk-Low-Brooklyn-Nets Nike-Dunk-Low-Brooklyn-Nets

Chúng được làm thủ công từ da cao cấp trong suốt để có cảm giác bền và đẹp mắt, với biểu tượng Swoosh của Nike nổi bật ở cả mặt bên và mặt giữa để tạo nên thương hiệu vượt thời gian. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm huy hiệu Brooklyn Nets trên gót và họa tiết kiểu chữ Nike ở cả tab lưỡi và tab gót. Thương hiệu kỷ niệm 75 năm NBA cũng xuất hiện cùng với lồng ren được khắc bằng kim cương.

Điều này nằm trên phần đế giữa có đệm của Nike Air có chiều dài đầy đủ để đảm bảo rằng chúng không có vấn đề gì hoạt động như những bước đi thoải mái cả ngày! Nếu bạn đang tìm cách sở hữu Nike Dunk Low “Brooklyn Nets”, thì hãy giữ nó ngay tại đây, vì chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn thêm thông tin ngay khi có! Trong thời gian chờ đợi hãy xem qua hình ảnh Nike Dunk Low “Brooklyn Nets”

Nike-Dunk-Low-Brooklyn-Nets

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *