Hình ảnh Nike SB Dunk Low “Street Hawker” đã ra mắt

Sau khi nhận được cái nhìn lén đầu tiên của chúng tôi vào tháng 10, Nike SB Dunk Low “Street Hawker” hiện đã chính thức được ra mắt trong tất cả vinh quang của nó. Khi chiếc giày này xuất hiện vào đầu mùa giải này, nó được đặt biệt danh là “Tết Trung Quốc”, nhưng có vẻ như nó thực sự là một sự tôn kính đối với những chiếc xe bán đồ ăn đóng một vai trò lớn trong văn hóa Trung Quốc.

Bước xuống bất kỳ con phố nào ở Trung Quốc, bất kể bạn đang ở nông thôn hay đô thị, điều đầu tiên bạn sẽ thấy là những chiếc xe bán đồ ăn nối tiếp nhau phục vụ những món ngon mang theo. . Được thiết kế bởi nghệ sĩ Jason Deng ở Quảng Châu, Dunk Low có 22 chi tiết lấy cảm hứng từ ẩm thực đường phố khác biệt được lấy từ sáu món ăn từ sáu thành phố của Trung Quốc. Từ vô số món ăn làm từ bột mì cho đến mì và đũa Yangchun, tất cả đều được thực hiện theo phong cách giống như màu nước khiến chúng ta không thể không yêu.

Nike-SB-Dunk-Low -Street-Hawker Nike-SB-Dunk-Low -Street-Hawker

Các chi tiết khác mà bạn không thể bỏ lỡ bao gồm bảng màu độc đáo không khớp chắc chắn sẽ dễ khiến mọi người quay đầu, chi tiết đồng xu đồng dọc theo gót bên và xung quanh mặt sau, thương hiệu ” Nike ” cổ điển đã được thay thế bằng ký tự Trung Quốc theo chủ đề một cách hoàn hảo.

Hình ảnh Nike SB Dunk Low “Street Hawker” đã ra mắt, hãy nhớ giữ nó tại đây nếu bạn có hứng thú với nó. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về kiểu phối màu này.

Nike-SB-Dunk-Low -Street-Hawker Nike-SB-Dunk-Low -Street-Hawker

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *