Off-White x Air Jordan 1 “Oregon Ducks” có thể ra mắt

Trong số tất cả các đôi giày thể thao Off-White x Nike đã giảm kể từ năm 2017, việc Virgil Abloh mang Air Jordan 1 huyền thoại là mẫu giày được thổi phồng nhiều nhất trên thị trường. Trong ba năm qua, anh ấy đã phát hành tổng cộng ba màu và bây giờ, có vẻ như chiếc thứ tư có thể đang được triển khai dưới dạng Off-White x Air Jordan 1 “Oregon Ducks”.

Được giới thiệu thông qua tài khoản Twitter chính thức của đội bóng đá đại học, Air Jordan 1 được trưng bày trước màn hình SNKRS “GOT ‘EM” nổi tiếng hoàn chỉnh với các nhãn dán đồng thương hiệu được dán trên văn bản. Bản thân chiếc giày này cũng tuân theo công thức chiến thắng tương tự như đường màu OG, nhưng chuyển sang màu đỏ với màu “Apple Green”. Điều này sau đó được tương phản với các điểm nhấn “Yellow Strike” trên đường khâu và biểu tượng gót chân vịt, bổ sung hoàn hảo cho màu sắc chính thức của trường.

Off-White-x-Air-Jordan-1-Oregon-Ducks

Một chiếc Nike Swoosh bắn ngang qua các mặt bên và mặt giữa theo kiểu cấu trúc lại, trong khi cà vạt zip màu xanh đậm quấn quanh lỗ xỏ dây trên cùng một cách trang nhã tạo nên nét thẩm mỹ Off-White đặc trưng mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

Tại thời điểm này, có khả năng Off-White x Nike Air Jordan 1 “Oregon Ducks” chỉ là một bản mô phỏng, nhưng vì điều này đến từ tài khoản chính thức của đội nên rất có thể họ chỉ đang gợi ý về những gì sẽ đến vào năm sau. Hãy giữ nó tại đây để biết thêm tin tức khi nó phát triển!

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *