Hình ảnh Nike Air Force 1 High GORE-TEX Phantom

Trở thành một sneakerhead trong suốt mùa đông không phải là điều dễ dàng, chúng tôi chắc chắn rằng rất nhiều bạn đã biết về sự thật đó. Rất may, đội ngũ của Nike đã làm việc chăm chỉ để tìm ra giải pháp và nó xuất hiện trước các biến thể GORE-TEX của hình ảnh air force 1 cổ điển.

Biến thể mới nhất của mẫu giày này là Nike Air Force 1 High GORE-TEX Phantom và đó là một đôi giày thể thao sạch sẽ. Bất kể thời tiết như thế nào, bạn có thể xỏ chân vào những chiếc giày này và mang chúng cả ngày mà không cần chăm sóc bên ngoài, biết rằng chúng sẽ được lau sạch sau đó!

Air-Force-1-High-GORE-TEX-Phantom

Thoạt nhìn, cặp này có vẻ không quá xa so với AF1 High thông thường, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, chúng ta nhanh chóng nhận ra rằng chúng đã được trang bị và sẵn sàng cho các điều kiện bất lợi! Phần thân giày được phủ hoàn toàn bằng GORE-TEX giúp chúng hoàn toàn không thấm nước, cùng với thiết kế dây đeo mắt cá chân chắc chắn đảm bảo đôi chân của bạn sẽ luôn ấm áp và khô ráo.

Các tính năng cổ điển của Nike như Swoosh ở mỗi bên và thương hiệu Air cũng có mặt, duy trì vẻ ngoài phong cách mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Dưới chân là một đế giữa bằng chunky cung cấp các rãnh sâu một lần nữa được thiết kế để chống lại các yếu tố trong tâm trí.

Air-Force-1-High-GORE-TEX-Phantom

Các Nike Air Force 1 cao GORE-TEX có sẵn để mọi người ngay bây giờ tại Nike Anh,Trong thời gian chờ đợi, hãy giữ nó ở ngay tại đây.

Air-Force-1-High-GORE-TEX-Phantom

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike air force 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *