Cái nhìn đầu tiên về Air Jordan 1 AJKO “Paisley”

Trở lại vào tháng 12, chúng tôi đã báo cáo rằng huyền thoại Air Jordan 1 AJKO “Chicago” sẽ trở lại. Được tạo ra bởi Michael Jordan vào năm 1986, nó được cho là một đôi linh hoạt chuyển đổi chất liệu da cổ điển sang vải canvas, dẫn đến sự phù hợp và hoàn thiện, thân thiện với lối sống.

Bây giờ, một tháng sau, chúng tôi đã có Cái nhìn đầu tiên về Air Jordan 1 AJKO “Paisley” một số màu sắc sắp ra mắt đã thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Một bản in đã được thử và kiểm tra trong nhiều thập kỷ, đó là một bản in không bao giờ cũ. Nhìn thấy ở đây trong một bảng màu hải quân tối, nó trải dài trên kết cấu canvas về phía mũi giày và lên đến gót chân và cổ. Các họa tiết khác nhau tạo nên đường đi của chúng trên các tấm khác nhau để tạo ra một cái nhìn hơi hào nhoáng mà chúng tôi thực sự cảm thấy.

Trên các thành bên, bạn sẽ tìm thấy một chiếc Nike Swoosh bằng da sang trọng cho cảm giác cao cấp, và tất nhiên, họa tiết bóng rổ có cánh mang tính biểu tượng nằm xung quanh mắt cá chân cho vẻ ngoài cổ điển mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

Tất nhiên, nó sẽ không phải là Air Jordan 1 nếu không có đế giữa Air dưới chân. Được nhúng trong một tông màu trắng hoàn hảo, nó mang lại một sự thoải mái và đệm tuyệt vời cho cả trong và ngoài sân.

Được đồn đại là một đôi giày của “Paisley Pack” lớn hơn nhiều, Nike Air Jordan 1 AJKO “Paisley” dự kiến ​​sẽ giảm giá vào khoảng mùa hè. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về phối màu sắp ra mắt này và Cái nhìn đầu tiên về Air Jordan 1 AJKO “Paisley”

Air-Jordan-1-AJKO-Paisley

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *