Air Jordan 1 High OG “Pollen” sẽ giảm giá vào mùa hè này

Air Jordan 1 High OG “Pollen” sẽ giảm giá vào mùa hè này

Nếu có một chiếc AJ1 mà chúng tôi hy vọng sẽ phải mua trong năm nay, đó là Air Jordan 1 High OG “Pollen” . Một bảng màu lần đầu tiên bị rò rỉ vào giữa năm ngoái, bây giờ chúng ta đang có cái nhìn đầu tiên về cặp đôi chịu ảnh hưởng của Wu-Tang và chúng tôi nghĩ rằng nó có thể là một trong những cặp tốt nhất trong lịch sử kéo dài bốn thập kỷ của hình ảnh .

Mặc dù hiện tại đây chỉ là những bản mô phỏng ban đầu, nhưng chúng cho chúng ta biết rõ về “Phấn hoa” sẽ trông như thế nào. Được làm từ da cao cấp mịn, phần đế được sơn màu đen tuyền trong khi phần còn lại của Air Jordan 1 được bao phủ bởi tông màu vàng đậm để tạo sự tương phản chắc chắn. Nếu bạn cảm thấy hơi buồn chán, có thể là do chúng trông rất giống với “Varsity Maize” ở Dunk High đã rơi vào tháng 12.

Air-Jordan-1-High-OG-Pollen

Một Swoosh bắn qua các mặt bên và giữa, trong khi biểu tượng bóng rổ có cánh mang tính biểu tượng được đóng dấu tinh xảo trên cổ áo. Làm tròn tất cả là đế giữa của Nike Air trắng sạch, giòn mang lại sự thoải mái và đệm ở một cấp độ khác.

Bây giờ cho ngày phát hành tất cả quan trọng đó. Mặc dù điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình đại dịch trong mùa hè, nhưng Air Jordan 1 High OG “Pollen” sẽ giảm giá vào mùa hè này vào ngày 21 tháng 8. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm một đôi vào bộ sưu tập của mình .

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *