Hình ảnh Air Jordan 5 “Stealth” đã trở lại

Hình ảnh Air Jordan 5 “Stealth” đã trở lại

Ai còn nhớ Air Jordan 5 “Stealth” từ năm 2006? Ra mắt lần đầu tiên trong thời điểm AJ5 lần đầu tiên được chỉnh sửa theo phong cách cổ điển, màu sắc này nằm trong số những sản phẩm tuyệt vời. Nếu bạn không mua được một cặp mười lăm năm trước thì bạn có thể gặp may, vì crep đáng thèm muốn sẽ chính thức trở lại trong năm nay!

Mặc dù không có gì đặc biệt về “Stealth”, nhưng nó thực sự có biệt danh từ màu xám nhạt đặc trưng trên đế giữa của Nike Air. Được chế tác từ da trắng lộn xộn, các tấm lưới đặc trưng dọc theo các tấm bên và giữa của giày, trong khi các điểm nhấn “Hyper Royal” tạo ra một sự tương phản nổi bật chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Điều này được bổ sung một cách hoàn hảo bởi đế ngoài bằng cao su băng giá nằm dưới chân, cũng như một nút chuyển đổi ren chắc chắn, đặc trưng cho hình ảnh AJ5.

Air-Jordan-5-Stealth Air-Jordan-5-Stealth

Tất nhiên, bạn không thể nói về Air Jordan 5 này mà không đề cập đến phần lưỡi ngoại cỡ khổng lồ được phủ 3M để tạo sự phù hợp và hoàn thiện phản chiếu. Sau đó, nó được hoàn thiện với một Jumpman thêu màu đen ở gót chân, hoàn thiện thiết kế.

Trở lại vào ngày 27 tháng 3, Nike Air Jordan 5 “Stealth” vẫn sạch sẽ như mới xuất xưởng, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã giữ nó tại đây để biết thêm tin tức khi nó phát hành! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ bắt gặp và Hình ảnh Air Jordan 5 “Stealth” đã trở lại

Air-Jordan-5-Stealth Air-Jordan-5-Stealth

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *