Cái nhìn đầu tiên của Bad Bunny x adidas Response CL

Cái nhìn đầu tiên của Bad Bunny x adidas Response CL

Không có gì bí mật khi chúng tôi nghĩ Bad Bunny x adidas Forum Low là bản collab của năm , và giờ đây, nghệ sĩ người Puerto Rico đang thể hiện nét quyến rũ độc đáo của mình cho một hình ảnh Ba Sọc cổ điển khác với Bad Bunny x adidas Response CL , và chúng tôi nghĩ đó là một sản phẩm bắt buộc khác trong quá trình thực hiện.

Một trong những hình ảnh bị đánh giá thấp nhất đến từ gã khổng lồ của Đức, Response CL đã ra mắt lần đầu tiên vào năm ngoái và nổi tiếng vì đã thay thế cho New Balance 992 . Được chế tác từ một số vật liệu xa xỉ nhất mà con người biết đến, phiên bản của Bad Bunny hoạt động trên nền lưới màu trắng kem trong khi các điểm nhấn màu bạc kim loại tạo nên sự xuyên suốt cho chúng. Không giống như CL cổ điển, nơi tất cả các đường nét đều được giữ trơn tru và sạch sẽ, các tấm ở đây đều có cạnh lượn sóng không giống bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy trước đây.

Bad-Bunny-x-adidas-Response-CL Bad-Bunny-x-adidas-Response-CL

Ở bên dưới, bạn sẽ thấy phần đế giữa bằng vải adiPRENE màu trắng nhạt mang lại vẻ ngoài cổ điển và xung quanh mặt sau, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng con mắt đặc trưng của ngôi sao reggaeton, hoàn thiện sự hợp tác sắp tới của adidas .

Dự kiến ​​sẽ cập bến vào mùa này, Cái nhìn đầu tiên của Bad Bunny x adidas Response CL là sản phẩm nhất định phải có cho bất kỳ bộ sưu tập nào, vì vậy hãy đảm bảo bạn luôn giữ nó tại đây để biết thêm thông tin khi nó phát triển! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ bắt kịp.

Bad-Bunny-x-adidas-Response-CL Bad-Bunny-x-adidas-Response-CL

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày adidas sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *