CLOT x Nike Air Max 1 Solar Red sắp ra mắt

CLOT x Nike Air Max 1 Solar Red sắp ra mắt

Vào khoảng thời gian này năm ngoái, The Sole Supplier đã báo cáo rằng chiếc CLOT x Nike Air Max 1 “Kiss Of Death” mang tính biểu tượng đã trở lại huyền thoại không chỉ một mà là ba màu. Mặc dù số lượng người tin rằng gần bằng 0, hãy tua nhanh mười hai tháng và chúng tôi hiện đang xem xét bảng màu thứ ba mà chúng tôi đã đề cập, được đặt tên là CLOT x Nike Air Max 1 “Solar Red” .

Hạ gục người giỏi nhất trong bộ ba, Edison Chen và Kevin Poon thực sự giữ những gì tốt nhất để tồn tại. Với kết cấu da và da lộn màu xám và “Solar Red”, kết hợp màu sắc độc đáo này thực sự được lấy cảm hứng từ một điều gì đó khá bất ngờ. Trên thực tế, theo đa gạch nối HK, chiếc Air Max 1 này bày tỏ lòng kính trọng đối với cặp đôi được tạo ra đặc biệt cho Kanye West trong chuyến lưu diễn “Touch The Sky” của anh ấy tại Hồng Kông vào năm 2006.

CLOT-x-Nike-Air-Max-1-Solar-Red CLOT-x-Nike-Air-Max-1-Solar-Red

Như đã nói, CLOT cũng đã thêm các chi tiết độc đáo của riêng họ vào AM1. Loại bỏ phần đế trong suốt để ưu tiên thứ gì đó dễ đeo hơn một chút, chi tiết vàng vương giả được thêu tinh xảo ở gót trong khi thương hiệu “CLOT” được chạm khắc tinh xảo dọc theo các mặt bên. Tất cả những thứ này được đóng gói trong một hộp Nike phiên bản đặc biệt mang một nét tương đồng nổi bật với những cuốn sách truyền thống của Trung Quốc.

Nếu bạn muốn CLOT x Nike Air Max 1 Solar Red sắp ra mắt trong bộ sưu tập cá nhân của mình thì bạn sẽ phải chờ đợi. Được thiết lập để phát hành độc quyền tại các địa điểm JUICE trên toàn thế giới và trực tuyến, tin đồn ở Los Angeles của họ sẽ có bản phát hành trước vào ngày 17 tháng 7 trong khi bản phát hành rộng rãi hơn tại các địa điểm JUICE khác và cửa sổ bật lên được lên lịch vào ngày 20 tháng 7. Việc ra mắt ở châu Âu chưa được xác nhận, vì vậy hãy đảm bảo bạn luôn giữ nó tại đây để biết thêm tin tức khi nó phát hành! Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về nguồn cảm hứng độc đáo của chiếc giày này

CLOT-x-Nike-Air-Max-1-Solar-Red CLOT-x-Nike-Air-Max-1-Solar-Red

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *