Không nên bỏ lỡ Nike Air Force 1 “Toll Free”

Không nên bỏ lỡ Nike Air Force 1 “Toll Free”

Nếu có một đôi giày đáng để đi, đó là Nike Air Force 1 “Toll Free” . Lấy cảm hứng từ các số điện thoại miễn phí từng được sử dụng trên điện thoại cổ điển, bạn có thể gọi điện và đảm bảo cặp số của riêng mình ngay bây giờ tại Offspring! Tuy nhiên, bạn cần phải nhanh chóng, vì một số kích thước đang treo trên bạn.

Nhìn từ xa chiếc “Toll Free” trông giống như bất kỳ chiếc air force 1 “Triple White” cũ nào , nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều thứ khác ngoài tầm mắt. Với kết cấu bằng da nguyên sơ, toàn bộ phần trên được bao phủ bởi các khẩu hiệu “1-800 AIR FORCE”, “CALL TODAY” và “TOLL-FREE” bằng phông chữ khối tông màu. Màu sắc “Vast Grey” đến với thương hiệu Swoosh và gót chân, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy kiểu chữ “1-800” bổ sung.

Nike-Air-Force-1-Toll-Free Nike-Air-Force-1-Toll-Free

Ở bên dưới, đế giữa của Nike Air màu trắng có mặt mang tính thẩm mỹ hơi cổ điển, và tất nhiên, bạn không thể nói về AF1 này khi đề cập đến deubré tùy chỉnh được lấy cảm hứng rất rõ ràng từ các miếng đệm số trong quá khứ.

Hiện có sẵn từ Offspring, Không nên bỏ lỡ Nike Air Force 1 “Toll Free” , vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có ngay một đôi trong khi kích thước của bạn vẫn còn trên đây. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn mua được.

Nike-Air-Force-1-Toll-Free Nike-Air-Force-1-Toll-Free

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike air force 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *