Cận cảnh với hình ảnh sacai x Nike Blazer Low ”Classic Green”

Không có nghi ngờ gì trong tâm trí của bất kỳ ai rằng sacai x Nike Blazer Low “Classic Green” là một trong những sản phẩm hợp tác được thổi phồng nhất năm 2021. Lần đầu tiên bị rò rỉ vào mùa hè năm ngoái, các sneakerhead ở khắp mọi nơi đã nóng lòng chờ đợi những thứ này giảm xuống, và trong khi bạn làm vậy, chúng tôi ‘ đang Cận cảnh với hình ảnh sacai x Nike Blazer Low ”Classic Green” với chiếc giày đang được mong đợi!

Lấy nét cổ điển của thập niên 70 và cải tiến đương đại, lần hợp tác tiếp theo của Chitose Abe với thương hiệu Beaverton đã nâng chuyên môn cấu trúc của cô lên một tầm cao mới. Làm việc trên nền da “Xám trung bình”, các màu “Xanh cổ điển” đậm tạo nên đường đi của chúng trên hệ thống viền và thậm chí bạn sẽ tìm thấy một chút màu xanh lam nhạt trên lưỡi. Nói về điều này, điều này, cũng như Nike Swoosh và đế giữa đều đã được tăng gấp đôi để có tính thẩm mỹ khá đẹp gấp đôi theo đúng nghĩa đen.

sacai-x-Nike-Blazer-low-Classic-Green sacai-x-Nike-Blazer-low-Classic-Green

Mặc dù điều này có thể hơi kỳ lạ khi bắt đầu, nhưng bạn sẽ dần dần học cách yêu thích thiết kế đặc biệt của thương hiệu Nhật Bản. Chi tiết sacai x Nike đồng thương hiệu được in trên đế trong khi gót của Blazer Low đã được tăng cường để có một cái nhìn chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh.

Ra mắt cùng với ” Magma Orange “, sacai x Nike Blazer Low “Classic Green” dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng thời gian trong những tháng mùa xuân hoặc mùa hè. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về cách phối màu sắp tới này.

sacai-x-Nike-Blazer-low-Classic-Green sacai-x-Nike-Blazer-low-Classic-Green

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *