Cận cảnh với sacai x Nike Blazer Low “Magma Orange”

Các sacai x Nike Blazer Low “Magma Orange” đã có được một trong những bí mật của ngành công nghiệp. Lần đầu tiên bị rò rỉ vào mùa hè, Chitose Abe sau đó đã trêu chọc chúng hơn nữa vào tháng 8 khi cô tiết lộ chúng trong lookbook Xuân / Hè 2021 của mình. Bây giờ, sau những tin đồn bổ sung, chúng tôi đang tiến gần hơn và cá nhân với chiếc giày, và đó là tất cả những gì chúng tôi hy vọng và nhiều hơn thế nữa.

Với sự khác biệt rất nhỏ so với đôi mà chúng ta đã nhìn thấy vào mùa hè, “Magma Orange” hoạt động trên phần đế bằng da màu trắng sắc nét với phần gót xếp chồng lên nhau mang một nét tương đồng nổi bật với chiếc được tìm thấy trên Blazer Mid từ năm 2019. Đôi Nike Swooshes bắn khắp các mặt bên với tông màu cam và vàng, và bạn cũng sẽ tìm thấy hệ thống lưỡi, đế và viền gấp đôi cho một thẩm mỹ khá đẹp gấp đôi theo đúng nghĩa đen.

sacai-x-Nike-Blazer-Low-Magm-Orange

Chi tiết sacai x Nike đồng thương hiệu chạm vào gót chân và đế, hoàn thiện chiếc Blazer Low siêu cường điệu mà chúng tôi đã để mắt đến trong nhiều tháng.

Được thiết lập để ra mắt cùng với một biến thể ” Classic Green “, sacai x Nike Blazer Low “Magma Orange” dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về lần hợp tác Swoosh tiếp theo của Abe và Cận cảnh với sacai x Nike Blazer Low “Magma Orange”

sacai-x-Nike-Blazer-Low-Magm-Orange

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *