Hình ảnh chi tiết của Nike Air Force 1 Hangul

Hình ảnh chi tiết của Nike Air Force 1 Hangul

Bây giờ Thế vận hội Tokyo 2021 đã kết thúc, Nike sẽ rời Đất nước Mặt trời mọc và đến Vùng đất của Bình tĩnh buổi sáng để mang đến những huấn luyện viên độc quyền theo chủ đề Hàn Quốc. Ngoài Nike Dunk Low “Seoul Hàn Quốc” mà chúng tôi đã giới thiệu vào tháng 5, giờ đây chúng tôi đã có cái nhìn sâu hơn về Nike Air Force 1 “Hangul” sẽ gia nhập đội hình! Và chúng tôi cũng hào hứng như bạn, vậy tại sao bạn không ngừng nhảy theo bài hát mới nhất của BTS ngay bây giờ hoặc tạm dừng bộ phim truyền hình K-drama bạn đang xem và đọc tiếp để tìm ra những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này.

Khi Bruce Kilgore giới thiệu air force 1 vào năm 1982, hình ảnh này ngay lập tức tích lũy một mức độ cường điệu điên cuồng cho vẻ ngoài đương đại và lớp đệm chưa từng có của nó — và không có gì ngạc nhiên khi nó vẫn là một mặt hàng chủ lực cho đến ngày nay

.hinh-anh-chi-tiet-Nike-Air-Force-1-Hangul hinh-anh-chi-tiet-Nike-Air-Force-1-Hangul

Ra mắt với kiểu dáng thấp và phần trên nhuộm màu cánh buồm mang lại vẻ ngoài cổ điển, AF1 Low này tự hào có dòng chữ Hangul đọc “keu-nyang-hae” có nghĩa là “Just Do It” bằng tiếng Anh bằng cách thêu dày trên các tấm phần thân và mũi chân. Trong khi mô hình giữ các đặc điểm OG của nó như lưỡi và gót mang thương hiệu Nike Air, nhà sản xuất đồ thể thao Beaverton nhấn mạnh chương trình kỷ niệm thông qua Obangsaek trên dải gót (phổ màu truyền thống của Hàn Quốc) và trên các khu vực khác của lối sống bóng rổ Giày Nike.

Ngày phát hành chính thức của Nike Air Force 1 “Hangul” vẫn chưa được xác nhận, nhưng có tin đồn rằng chúng sẽ có mặt vào ngày 9 tháng 10 – ngày bảng chữ cái tiếng Hàn ra đời. Nếu đây là những thứ bắt buộc phải có đối với bạn, thì hãy khóa nó ngay tại đây để biết tất cả các ngày phát hành mới nhất của Nike .

hinh-anh-chi-tiet-Nike-Air-Force-1-Hangul hinh-anh-chi-tiet-Nike-Air-Force-1-Hangul

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike air force 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *