Hình ảnh Kim Jones x Nike Air Max 95 Total Orange

Hình ảnh Kim Jones x Nike Air Max 95 Total Orange

Sau nhiều tháng rò rỉ và tin đồn, Kim Jones x Nike Air Max 98 “Total Orange” cuối cùng đã đến! Được thực hiện với sự hợp tác của nhà thiết kế thời trang người Anh, đây là lần hợp tác mới nhất của anh với Swoosh kể từ phiên bản đột phá của Dior x Air Jordan 1 vào năm ngoái . Nếu bạn muốn có một đôi thì hãy chắc chắn rằng bạn đã đảm bảo kích thước của mình tại Offspring ngay bây giờ!

Mang trên mình hình ảnh Air Max 95 của Sergio Lozano , “Total Orange” càng cao cấp càng tốt. Được chế tác từ nhiều loại vật liệu sang trọng, tông màu xám nhấn vào hông bên và giữa trong khi một chút màu cam đậm tạo đường cho dây buộc. Nếu bạn cảm thấy như mình đã thấy thiết kế này trước đây thì có lẽ bạn đã đúng, vì Jones đã lấy cảm hứng từ ba mẫu máy mang tính biểu tượng bao gồm Air Max 360 , React Element 87 và Zoom Fly SP .

kim-jones-x-nike-air-max-95-total-orange kim-jones-x-nike-air-max-95-total-orange

Tất nhiên, bạn không thể nói về chiếc giày này mà không đề cập đến phần đế giữa của Nike Air chunky . Điều này tương phản với các bong bóng màu cam sáng ở gót, và chiếc giày được làm tròn với một dấu Swoosh tinh tế ở gót, hoàn thiện thiết kế.

Trong một hộp phiên bản đặc biệt có in tên của thiết kế, Kim Jones x Nike Air Max 98 “Total Orange” cũng được phát hành cùng với ” Volt ” độc quyền của Vương quốc Anh ! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm những thứ này vào bộ sưu tập của mình và khi ở đây hãy xem hình ảnh Kim Jones x Nike Air Max 95 Total Orange

kim-jones-x-nike-air-max-95-total-orange kim-jones-x-nike-air-max-95-total-orange

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike air max 97 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *