Mua Yeezy Boost 350 V2 Light ở đâu?

Mua Yeezy Boost 350 V2 Light ở đâu?

Vật liệu thay đổi tia cực tím chắc chắn không có gì mới khi nói đến giày thể thao, nhưng lần đầu tiên Kanye West sử dụng nó trên dòng 350 V2 đặc trưng của mình với Yeezy Boost 350 V2 “Light” đã ra mắt ! Một bảng màu đã xuất hiện trong kho tin đồn, chúng tôi hiện đang có cái nhìn đầu tiên nhờ những bức ảnh hoàn toàn mới này từ Yeezy Mafia!

Mặc dù “Ánh sáng” có thể trông giống như bảy tỷ Yeezys khác , nhưng có nhiều thứ hơn là bắt mắt. Tự hào với phần upper Primeknit giống ” Triple White “, chiếc giày này có thể trông đơn giản và bóng bẩy ngay từ đầu nhưng ngay khi nó tiếp xúc với nhiệt hoặc ánh sáng mặt trời, bạn sẽ thấy một số thay đổi rất tinh tế trong suốt.

Đầu tiên, sọc bên lưới dọc theo các bên chuyển từ màu trắng nguyên sơ sang màu be sạch sẽ. Bạn cũng sẽ tìm thấy các điểm nhấn màu hoa cà mềm mại trên giày và gót chân. Mặc dù điều này có thể không giống với sản phẩm của bạn như các đôi được truyền tia UV khác như Civilist x Nike SB Dunk Low từ năm ngoái, nhưng nó vẫn đủ để tạo ấn tượng lâu dài.

yeezy-boost-350-v2-light

Ở những nơi khác, bạn sẽ tìm thấy dây buộc dây cổ điển và đế giữa của adidas Boost ở bên dưới. Trong khi Yeezy có thể chỉ để lại đế ngoài màu trắng và gọi nó là một ngày, anh ấy đã nhúng nó vào tông màu xám nhạt để có một chút tương phản cần thiết.

Không có gì khác được biết về adidas Yeezy Boost 350 V2 “Light” tại thời điểm này, nhưng các nguồn tin của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng nó sẽ giảm sớm thôi! Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về bản phát hành này và khi ở đâyhãy suy nghĩ xem nên mua Yeezy Boost 350 V2 Light ở đâu?

yeezy-boost-350-v2-light

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày adidas yeezy 350 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *