adidas Superstar Black được phát hành toàn cầu

adidas Superstar Black được phát hành toàn cầu

Đầu năm nay, Sean Wotherspoon đã gây chấn động giới mộ điệu khi trình làng mẫu giày Sean Wotherspoon x adidas Superstar “Black” độc quyền tại Trung Quốc. Một phiên bản thay thế cho ” Super Earth ” đã bị phát hành vào mùa hè năm ngoái, tất cả chúng tôi đều khá thất vọng khi biết rằng đó là một bản phát hành bị khóa theo khu vực. Như đã nói, có vẻ như người đồng sáng lập Round Two đã lắng nghe chúng tôi và hiện anh ấy đã ra mắt trên toàn thế giới!

Được làm từ 100% vật liệu có nguồn gốc thực vật, mặt trên của Superstar được làm từ chất liệu giả da và được trang trí bằng hình thêu hoa trên các mặt bên và mặt giữa. Được làm từ một loạt các phương pháp giảm thiểu chất thải, ngay cả phần đế và đế giữa cũng sử dụng cao su có nguồn gốc bền vững.

adidas-superstar-black

Như thể vẫn chưa đủ, dây buộc thực sự là giấy tái chế, và điều này cũng được phản ánh trên hộp các tông đặc biệt của adidas . Để làm tròn tất cả, thẻ “Super Earth” làm duyên cho lưỡi và gót chân, trong khi linh vật trái đất thân thiện của Wotherspoon tìm đường đến dây buộc, hoàn thiện thiết kế.

Ban đầu được phát hành vào ngày 28 tháng 2 tại Trung Quốc, chúng tôi không chắc khi nào Sean Wotherspoon x adidas Superstar Black sẽ giảm giá trên toàn cầu, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã khóa nó tại đây để biết thêm tin tức khi nó phát triển!

adidas-superstar-black

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày adidas sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *