Hình ảnh chính thức Air Jordan 1 Low OG Neutral Grey

Hình ảnh chính thức Air Jordan 1 Low OG Neutral Grey

Tiếp theo từ phiên bản retro cực kỳ thành công của Air Jordan 1 High OG “Neutral Grey”, thương hiệu Jordan một lần nữa xem lại màu sắc huyền thoại năm 1985, lần này là trong một biến thể low-top. Hình ảnh được đề cập là Air Jordan 1 Low OG, một đại diện thực sự của mức thấp từ năm 1985 trái ngược với hình ảnh lưỡi dài hơn thường thấy ngày nay.

Những người yêu thích giày thể thao trên toàn cầu đã bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ đến bản phát hành sắp tới và không khó để hiểu tại sao, tại đây, chúng tôi muốn nói rằng đây là đôi Jordan sạch nhất mà chúng tôi đã thấy trong năm nay!

air-jordan-1-low-og-neutral-grey air-jordan-1-low-og-neutral-grey

Cách phối màu cổ điển bao gồm trắng và xám cho cảm giác tinh tế và sạch sẽ mà chúng tôi hoàn toàn yêu thích. Logo Swoosh đặc trưng của Nike chạy dọc cả hai mặt bên và giữa và được chế tác từ da lộn dẻo dai để tạo nên sự cao cấp và sang trọng cho đôi giày. Các Nike Logo Air có mặt tại lưỡi (như trái ngược với một logo Jumpman trên mức thấp phi OG) và xuất hiện đôi cánh biểu tượng huyền thoại tại tab gót chân.

Tất cả điều này nằm trên một bộ phận đế giữa màu trắng sạch sẽ che giấu đệm Nike Air có chiều dài đầy đủ cho tất cả các đệm đáp ứng cần thiết. Nếu bạn đang muốn nhúng tay vào những thứ này thì tốt hơn bạn nên nắm rõ cách sở hữu, vì nó sẽ không dễ dàng đâu! Chưa có ngày chính thức nào được ấn định cho bản phát hành. Trong thời gian chờ đợi, hãy giữ nó ngay tại đây và nhớ xem hình ảnh chính thức Air Jordan 1 Low OG Neutral Grey.

air-jordan-1-low-og-neutral-grey air-jordan-1-low-og-neutral-grey

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike air jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *