Cái nhìn độc quyền Nike Air Force 1 St Patrick’s Day

Cái nhìn độc quyền Nike Air Force 1 St Patrick’s Day

Khi St Patrick trục xuất tất cả những con rắn khỏi Ireland hơn 2.000 năm trước, ít ai biết rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ truyền cảm hứng cho Nike Air Force 1 “St Patrick’s Day” . Được tạo ra để kỷ niệm ngày lễ hàng năm của Ireland, vì một lý do nào đó được tổ chức trên toàn thế giới, chúng tôi hiện đang có cái nhìn độc quyền air force 1 theo chủ đề được thiết lập này!

Với kết cấu bằng da sắc nét, “Ngày của Thánh Patrick” hoạt động trên nền trắng sạch và được phủ bởi các tấm màu xanh ngọc lục bảo cho phần mũi chân và gót giày, phần sau của chúng được chạm khắc tinh xảo với vô số cỏ bốn lá nhỏ đóng vai trò như một biểu tượng niềm tin, hy vọng, tình yêu và may mắn. Biểu trưng Swoosh màu xanh lá cây chanh bắn khắp mặt bên và mặt giữa, trong khi thương hiệu Nike được thêu tinh xảo trên lưỡi và gót của AF1.

nike-air-force-1-st-patricks-day nike-air-force-1-st-patricks-day

Ở bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một đế giữa Air thoải mái như nó có được, và để làm tròn tất cả, một deubré vàng kim loại kết nối các dây buộc với nhau giống như một chiếc nồi vàng ở cuối cầu vồng, hoàn thiện thiết kế.

Được thiết lập để giảm giá cùng với Air Max 90 vào Ngày lễ thánh Patrick , Nike Air Force 1 “Ngày lễ thánh Patrick” là sản phẩm nhất định phải có cho bất kỳ vòng quay nào! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ tham gia vào tuần này, và xem cận cảnh cái nhìn độc quyền Nike Air Force 1 St Patrick’s Day

nike-air-force-1-st-patricks-day nike-air-force-1-st-patricks-day

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike air force 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *